Nhà

SUZHOU SWAN-LAKE FELT CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

SUZHOU SWAN-LAKE FELT CO.,LTD

CÔNG TY TNHH SUZHOU SWAN LEL FELT. đã sản xuất các sản phẩm dệt may từ năm 1996.

SWAN LAKE là nhà sản xuất có đầy đủ khả năng thiết kế, phát triển và sản xuất vải không dệt kim, thảm dệt gia dụng và nỉ chịu nhiệt công nghiệp. Gần đây chúng tôi có 6 bộ dây chuyền sản xuất không dệt, 20 dây chuyền sản xuất thảm và 5 dây chuyền sản xuất nỉ công nghiệp, 2 máy chấm chống trượt (máy rải rác rộng nhất Trung Quốc).

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HỒ THIÊN NGA

Số nhân viên : 500~700

Doanh thu hàng năm : 30000000-500000000

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

SWAN LAKE là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại vải không dệt kim chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng trong dệt may gia đình, xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, xây dựng, công nghiệp may mặc. Chúng tôi có hơn nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất vải không dệt kim.

Với sự hợp tác của các nhà nghiên cứu và kỹ sư từ Đại học Dệt may Trung Quốc, đầu năm 2000, SWAN LAKE đã đầu tư dây chuyền sản xuất mới cho các ứng dụng nhiệt độ cao bao gồm sản xuất nhôm và thép, hóa chất, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm và các lĩnh vực dụng cụ chính xác.

Dựa trên kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghệ không dệt, chúng tôi đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và ra mắt một nhà máy hiện đại cho sản xuất thảm và thảm gia đình trong những năm gần đây. Chúng tôi cung cấp vật liệu lót cho thảm và thảm riêng của chúng tôi, theo cách này, chất lượng dệt may nhà của chúng tôi có thể được đảm bảo mọi lúc.

Tận tâm làm nên nghề. Chúng tôi muốn trở thành đối tác kinh doanh của bạn trong tương lai gần.

Công ty dịch vụ

SWAN LAKE, là một doanh nghiệp kiểu sản xuất, chúng tôi có bộ phận R & D và phòng thí nghiệm riêng để cung cấp sản phẩm mới và sáng tạo cho khách hàng. Là một công ty đủ điều kiện ISO 9001, bộ phận QC của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi lô sản phẩm phải vượt qua kiểm tra kiểm tra.

Chúng tôi tin rằng chất lượng là chìa khóa để trở thành một công ty cạnh tranh trong các thị trường đầy thách thức. Để cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao cho khách hàng, chúng tôi đã thiết lập phòng thí nghiệm kiểm tra trước và thực hiện quy định ISO 9001 trong suốt quá trình sản xuất.

Trong quá trình phát triển SWAN LAKE, chúng tôi cũng coi trọng sự phát triển bền vững là trách nhiệm của mình. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi tránh tất cả các chất độc hại và các sản phẩm hóa học, và luôn hướng tới việc thúc đẩy sản xuất xanh.

Đội bóng Công ty

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Số 1111. Đường Nam Yinxi, thị trấn Shaxi, thành phố Taicang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Số 1111. Đường Nam Yinxi, thị trấn Shaxi, thành phố Taicang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc