Nhà

SUZHOU SWAN-LAKE FELT CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Vải nỉ polyester giảm giá
chất lượng tốt Vải nỉ polyester giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tấm cách âm polyester rất đẹp, chúng có khả năng giảm tiếng ồn và chống cháy tuyệt vời. Giá cả cũng khá tốt.

—— Jennifer Jefferson

Chất lượng tốt cho các con lăn Kevlar nhiệt độ cao và băng tải! Ngoài ra, công ty có thể cung cấp các mẫu miễn phí nếu bạn thực sự cần.

—— Tomas Evans

Trần cách âm là hoàn hảo, chất lượng cao với giá cả vừa phải. Điều quan trọng là tôi có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước và độ dày.

—— Lily Wilson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  CÔNG TY TNHH SUZHOU SWAN LEL FELT. đã sản xuất các sản phẩm dệt may từ năm 1996.

  SWAN LAKE là nhà sản xuất có đầy đủ khả năng thiết kế, phát triển và sản xuất vải không dệt kim, thảm dệt gia dụng và nỉ chịu nhiệt công nghiệp. Gần đây chúng tôi có 6 bộ dây chuyền sản xuất không dệt, 20 dây chuyền sản xuất thảm và 5 dây chuyền sản xuất nỉ công nghiệp, 2 máy chấm chống trượt (máy rải rác rộng nhất Trung Quốc).

  SWAN LAKE là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại vải không dệt kim chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng trong dệt may gia đình, xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, xây dựng, công nghiệp may mặc. Chúng tôi có hơn nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất vải không dệt kim.

  Với sự hợp tác của các nhà nghiên cứu và kỹ sư từ Đại học Dệt may Trung Quốc, đầu năm 2000, SWAN LAKE đã đầu tư dây chuyền sản xuất mới cho các ứng dụng nhiệt độ cao bao gồm sản xuất nhôm và thép, hóa chất, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm và các lĩnh vực dụng cụ chính xác.

  Dựa trên kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghệ không dệt, chúng tôi đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và ra mắt một nhà máy hiện đại cho sản xuất thảm và thảm gia đình trong những năm gần đây. Chúng tôi cung cấp vật liệu lót cho thảm và thảm riêng của chúng tôi, theo cách này, chất lượng dệt may nhà của chúng tôi có thể được đảm bảo mọi lúc.

  Tận tâm làm nên nghề. Chúng tôi muốn trở thành đối tác kinh doanh của bạn trong tương lai gần.

 • OEM/ODM
  SWAN LAKE có đầy đủ khả năng sản xuất nhà để cung cấp cho các thị trường lớn, không chỉ chúng tôi có dây chuyền sản xuất thảm lót sàn và dây chuyền chấm, chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chúng tôi có nhiều nhà cung cấp phụ kiện đủ điều kiện. Chúng tôi có thảm trong kho và sau này tôi sẽ gửi cho bạn một số hình ảnh về các mặt hàng tồn tại của chúng tôi, tất nhiên, chúng tôi cũng chấp nhận OEM và ODM. Sản xuất mẫu được hoan nghênh, moq thấp và thời gian sản xuất ngắn là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển
  SWAN LAKE, là một doanh nghiệp kiểu sản xuất, chúng tôi có bộ phận R & D và phòng thí nghiệm riêng để cung cấp sản phẩm mới và sáng tạo cho khách hàng. Là một công ty đủ tiêu chuẩn ISO 9001, bộ phận QC của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi lô sản phẩm phải vượt qua bài kiểm tra kiểm tra.

Chi tiết liên lạc
SUZHOU SWAN-LAKE FELT CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Xu

Tel: 86-0512-53668395

Fax: 86-0512-53213111

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)